VẬN TẢI HÀNG KHÔNG

Vận tải hàng không

 • TRACO Logistics cung cấp dịch vụ với lịch trình đảm bảo và giá cước phù hợp, đúng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Với đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý nhanh các tình huống phát sinh trong vận tải hàng không, khả năng giữ chỗ ngay cả trong những mùa cao điểm.

ƯU ĐIỂM

Nhanh chóng đúng giờ

vận tải tiết kiệm

Tốc độ cao

giảm thiểu rủi ro

Giảm thiểu rủi ro

CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP

 • Đại lý bán cước và hợp đồng vận chuyển với nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới với tần suất bay cao, tải trọng lớn và bay đến hầu hết mọi nơi trên thế giới như các hãng hàng không: Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, Lufthansa Airlines, Air France, Cargolux, Vietnam Airlines….
 • Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, ngoài cách thức vận chuyển hàng hóa thông thường bằng đường hàng không, TRACO Logistics thực hiện dịch vụ vận chuyển đa phương thức kết hợp đường biển với đường hàng không, đường hàng không với đường hàng không, trung chuyển qua Singapore và Dubai; giúp khách hàng vừa tiết giảm chi phí vừa có được dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, hiệu quả nhất.
 • Về giao nhận, chúng tôi đảm nhận các dịch vụ đa dạng từ kho chủ hàng cho đến sân bay hoặc kho của người nhận (airport-airport, door-airport, airport-door, door-door).
 • Mức cước này thường được cố định cho mỗi kilogram hàng, và có nhiều mức cước khác nhau được chia thành từng khoảng trọng lượng.

  DELIVERY AT ANYTIME YOU WANT 

 • THÔNG TIN LIÊN HỆ 

  Tổng đài cskh: 024 62613709

  Hotline / Zalo: 0981398763 – 0989344360

  Email: Logistics@tracologistics.com 

  Hoặc ngay tại: .Chat box ở góc phải website 

  Trụ sở chính: Tầng 5, 23 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

  Nhà máy: Lô D1A Khu CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

Về trang chủ

Image