VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

TRACO Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu từ Việt Nam đi các nước Thái Lan, Trung Quốc và Lào bằng đường bộ. Vận chuyển bằng đường bộ và đường sắt  kết hợp sẽ được thu xếp tại ga quốc tế Yên Viên tới các địa điểm trong lục địa trung quốc và ngược lại.

VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

Vận tải đường bộ

TRACO Logistics cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ và đường sắt trên các phương tiện di chuyển trên bộ như ô tô, xe khách, xe tải, xe bồn, xe fooc, xe container, rơ moóc, sơ mi rơ moóc kéo theo ô tô,… Tùy theo khối lượng và đặc thù hàng hóa, cũng như yêu cầu khách hàng.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Ưu điểm nổi bật của hình thức vận tải đường bộ và đường sắt là sự tiện lợi, tính cơ động. Khả năng thích nghi cao với các điều kiện địa hình, có hiệu quả kinh tế cao trên các cự li ngắn và trung bình.

Vận tải đường bộ và đường sắt luôn chủ động về thời gian và đa dạng trong vận chuyển các loại hàng hóa. Có thể chuyển thẳng hàng từ kho đến kho. Từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ. Có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau, v.v…

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tính toán khối lượng, đặc thù hàng hóa. Lên các tuyến đường và phương tiện phù hợp nhất nhằm đem lại giải pháp hiệu quả về thời gian, chi phí. TRACO bảo đảm an toàn hàng hóa và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất.

VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT

Vận tải đường sắt

TRACO Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất khẩu nhập khẩu bằng đường bộ, đường sắt. Thực hiện việc vận chuyển hàng hóa từ kho đến kho. Vận chuyển bằng đường bộ, đường sắt kết hợp sẽ được thu xếp tại ga quốc tế Yên Viên tới các địa điểm trong lục địa Trung Quốc và ngược lại.Với lịch chạy tàu ổn định, tần suất 7 chuyến trong một tuần tại các ga dịch vụ hàng hóa như Ga Sóng Thần và Ga Yên Viên, Giáp Bát. TRACO Logistics cung cấp giải pháp vận chuyển đường sắt nguyên container, thu gom hàng lẻ, vận chuyển hàng dự án và kinh doanh kho bãi nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu giao thương của doanh nghiệp cả nước

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần Vận tải và Bao bì TRACO – TRACO Logistics

Tổng đài: 024 62613709

Hotline: 0981398763 – 0989829860

Email: Logistics@tracologistics.com

Website: https://tracogroup.com.vn  – http://tracologistics.com

Trụ sở chính: Tầng 5, 23 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Nhà máy Carton: Lô D1A Khu CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội


DỊCH VỤ LIÊN QUAN