DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU

Dịch vụ xuất nhập khẩu bổ sung hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân xin cấp các chứng từ cần thiết để hoàn thiện việc xuất nhập khẩu cũng như được phép lưu thông hàng hóa trên thị trường.

ƯU ĐIỂM

Image

CHI PHÍ RẺ HƠN NHIỀU HÀNG ĐẦY CÔNG

Image

THỦ TỤC MỞ TỜ KHAI NHANH VÀ ĐƠN GIẢN

Image

LƯỢNG HÀNG THƯỜNG XUYÊN GIÚP KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC CHIẾT KHẤU LỚN

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (tiếng Anh: Certificate of Origin, thường viết tắt là C/O): là một chứng từ sử dụng trong thương mại quốc tế nhằm xác định quốc gia xuất xứ của hàng hóa.

Dịch vụ xin cấp giấy chứng thư kiểm dịch: Là loại chứng nhận do cơ quan kiểm dịch (động vật hoặc thực vật) cấp, để xác nhận cho lô hàng xuất nhập khẩu đã được kiểm dịch.

Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng: là nhãn thể hiện hình biểu tượng Tiết kiệm năng lượng (hay còn gọi là Ngôi sao năng lượng Việt) được dán cho các phương tiện, thiết bị lưu thông trên thị trường khi những phương tiện, thiết bị này có mức hiệu suất năng lượng đạt hoặc vượt mức hiệu suất năng lượng cao (HEPS) do Bộ Công Thương quy định theo từng thời kỳ.

Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa C/Q (certificate of quality): là tên viết tắt của loại giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế.

Dịch vụ hun trùng: Hun trùng là một biện pháp thường được sử dụng xịt hóa chất xử lý mối, mọt để khử trùng hàng hóa tránh bị ô nhiễm trong khi vận chuyển hàng hóa. Phòng trừ sự phát tán các vi sinh vật sống kí sinh trong sản phẩm giữa các quốc gia trên thế giới.

CÁC DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU KHÁC:

Dịch vụ đo kiểm, xin chứng nhận hợp quy đối với các sản phẩm viễn thông.

Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu của Bộ Thông tin và Truyền Thông.

Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu của Cục xuất bản in và phát hành.

Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu của Cục Hóa Chất.

Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu của Bộ Công Thương.

Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu Trang thiết bị Y Tế- Bộ Y tế.

Dịch vụ xin công bố mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung.

Dịch vụ xin đăng ký kiểm tra chất lượng Nhà Nước.

Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hải Phòng – Hồ Chí Minh – Đà nẵng với chi phí hợp lý và đúng thời gian.

Đến với dịch vụ xuất nhập khẩu bổ sung của TRACO quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể từng loại chứng từ đi kèm giúp giảm thời gian cũng như công sức và chi phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Tổng đài cskh: 024 62613709

Hotline / Zalo: 0981398763 – 0989344360

Email: Logistics@tracologistics.com

Hoặc ngay tại: Chat box ở góc phải website

Trụ sở chính: Tầng 5, 23 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Nhà máy: Lô D1A Khu CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội


DỊCH VỤ LIÊN QUAN